Đặc Vụ Ở Macao HTV7

vote result

Phim Đặc Vụ Ở Macao HTV7

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Đặc Vụ Ở Macao HTV7:

Bộ phim tâm lý Việt Nam Đặc Vụ Ở Ma Cao - xoay quanh chuyện về Trọng Dũng, một đặc vụ ngầm. Anh là cảnh sát hình sự ưu tú của ngành, thông thạo ngoại ngữ (Anh–Trung). Dũng chuyên về IT và có tài xâm nhập vào những hồ sơ thông tin trong máy tính chủ của các băng nhóm tội phạm. Người ta thường gọi anh là hacker mũ trắng. Ông Chen, một thương gia người Hong Kong vốn là bạn bè với cha mẹ Dũng đã nhận anh làm con nuôi năm 14 tuổi.

Sau khi tốt nghiệp Học viện cảnh sát bí mật, anh được cấp trên điều ngay qua Ma Cao lúc mới 22 tuổi và làm quản lý nhà hàng của cha nuôi. Sau vài năm Dũng quen biết cha con Huỳnh Long, Huỳnh Nam trùm ma túy ở Ma Cao. Trong quá trình len lỏi vào tổ chức tội phạm của tập đoàn Huỳnh Long Nam, Trọng Dũng tình cờ gặp lại tình cũ Anh Thư. Nhưng anh không hề biết cô chính là F21, một đặc vụ khác cũng được cấp trên cài vào. Nhưng Huỳnh Nam lại để ý đến cô và buộc Trọng Dũng phải làm “chim xanh”, giúp hắn chinh phục người mình yêu.


Trailer phim Đặc Vụ Ở Macao
Loading...

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

BomTan.TV chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, dailymotion, drive,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất, hot nhất ở mọi thể loại, quốc gia.
RSS - Sitemap
© 2016 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.