Tuổi Thanh Xuân 2 VTV3

vote result

Phim Tuổi Thanh Xuân 2 VTV3

Forever Young 2 (2016)

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Tuổi Thanh Xuân 2 VTV3:

Bộ phim tình cảm Viêtj Nam hay Tuổi Thanh Xuân 2 xoay quanh câu chuyện về những người trẻ với những trải nghiệm khác nhau ở cùng một thời điểm trong cuộc đời, những trải nghiệm không để lại chút nuối tiếc.

Tuổi Thanh Xuân 2 FDv2ht6

Bộ phim là câu chuyện của những con người trẻ, trước mắt họ là muôn vàn sự lựa chọn, muôn vàn lối di với nhiều ước mơ, hoài bão; tuổi trẻ trải qua nhiều chuyện trong cuộc sống thường nhật, vui có buồn cũng có, thành công có và thất bại cũng đủ, và va vấp biến cố cũng không thể tránh khỏi; những biến cố sẽ xoay hướng những con người trẻ. Và điều quan trọng là họ có đủ trưởng thành để nhận ra một điều giản dị nhưng đã trở thành chân lý rằng cho dù có đi đâu, thành công như thế nào, quê hương luôn là nơi mỗi một con người cần phải hướng về, là điểm dừng chân mang lại sự bình yên và hạnh phúc cho tâm hồn cho mỗi một con người.

Tuổi Thanh Xuân 2 dGiveXZ


Trailer phim Tuổi Thanh Xuân 2
Loading...

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

BomTan.TV chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, dailymotion, drive,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất, hot nhất ở mọi thể loại, quốc gia.
RSS - Sitemap
© 2016 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.